Chương trình Hi FPT Lắc Ky đang diễn ra sôi động trên ứng dụng Hi FPT

Chương trình Hi FPT Lắc Ky đang diễn ra sôi động trên ứng dụng Hi FPT. Đây là hoạt động chào đón Giáng Sinh và mừng năm mới, thông qua việc tham gia các trò chơi vui nhộn người chơi sẽ có những phần quà hấp dẫn. Bên cạnh việc tạo một sân chơi nhiều niềm vui và tiếng cười cho khách hàng của FPT, chương trình còn giúp bạn trải nghiệm những tiện ích có trên ứng dụng. Đặc biệt trong số đó là một tiện ích rất hay mà chưa có một siêu ứng dụng nào hiện tại có.

Bạn đang đọc: Chương trình Hi FPT Lắc Ky đang diễn ra sôi động trên ứng dụng Hi FPT

Dịch vụ xuất phát từ nhu cầu của thị trường

Năm 2021 chứng kiến sự bùng nổ của đại dịch Covid làm ảnh hưởng đến đời sống của toàn bộ người dân xứ Việt. Trong bối cảnh đó nhu cầu thực phẩm, thuốc men ngày càng tăng cao. Chính vì lý do đó mà Hi FPT đã tích hợp Kenshin vào ứng dụng của mình để phục vụ cho các khách hàng đã và đang xài ứng dụng.

Nhắc đến Kenshin, ta sẽ nhớ đến một hệ thống nhà thuốc chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả. Từ năm 2017, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT đã tiến hành mua lại chuỗi Kenshin – một thương hiệu lâu đời và có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại TP HCM. Từ đó đến nay, FPT Kenshin đã trải qua những cột mốc rất đáng nhớ.

Trong hai năm 2018 và 2019, FPT Kenshin nhanh chóng có mặt ở 20 tỉnh thành với 68 nhà thuốc. Trải qua năm 2020 đầy biến động mang tính lịch sử, với thực tế xã hội cũng như những kinh nghiệm về thị trường đã giúp Kenshin mở rộng được thêm 200 nhà thuốc và đạt mốc 400 nhà thuốc vào tháng 12-2021.

Với hệ thống rộng khắp, FPT Kenshin đạt doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 ở mức 1.336 tỉ đồng, gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm 2020.

Tri ân khách hàng với nhiều chương trình quà tặng, đặc biệt trên ứng dụng Hi FPT

Nhân dịp vượt mốc 400 nhà thuốc, Kenshin dành tặng phần quà cám ơn cho mọi đơn hàng trị giá từ 150.000 đồng. Ngoài ra, khi mua 1 món hàng trong danh sách khuyến mãi, khách hàng sẽ được nhận thêm 4 món quà khác từ Kenshin và những đơn hàng trên 400.000 đồng sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 40.000 đồng cho đơn hàng lần sau, cùng hàng loạt ưu đãi khác từ các đối tác của Kenshin.

Bên cạnh đó khi đăng nhập vào ứng dụng Hi FPT, vào mục ưu đãi của tôi, quý khách hàng sẽ được tặng voucher giảm 50.000 khi mua đơn hàng trị giá 500.000 đồng tại bất kỳ hệ thống nào của Kenshin.

Đây sẽ là cơ hội lớn để khách hàng có thể mua sắm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân một cách dễ dàng, an tâm.

———–

Tham gia ngay trên Hi FPT:

Mobile: https://hi.fpt.vn/dr/GeYi

Web: https://staging-hi.fpt.vn/shopping/santa

>>>>>Xem thêm: Liệu pháp miễn dịch dị ứng: Điều trị tận gốc các bệnh lý dị ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *