Nguyên nhân và cách xử lý bao cao su bị tuột một nửa

Trong khi quan hệ, bao cao su bị tuột một nửa có thể làm giảm khả năng phòng tránh thai. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn đang đọc: Nguyên nhân và cách xử lý bao cao su bị tuột một nửa

Hiện tượng bao cao su bị tuột một nửa trong khi quan hệ tình dục gây ra tâm lý hoang mang và lo lắng cho các cặp đôi. Hãy cùng Kenshin tìm lời giải đáp về nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân nào khiến bao cao su bị tuột một nửa trong khi quan hệ tình dục

Nguyên nhân bao cao su bị tuột một nửa Tại sao bao cao su bị tuột khi quan hệ tình dục

Hiện tượng bao cao su bị tuột một nửa trong khi quan hệ tình dục có thể do một số nguyên nhân dưới đây:

Bao cao su lớn hơn kích thước dương vật

Mặc dù bao cao su được làm từ mủ cây cao su nên mang lại khả năng co giãn tốt. Thế nhưng nếu bạn lựa chọn bao cao su có size lớn hơn kích thước dương vật thì sẽ làm tăng khả năng bao cao su bị tuột ra trong khi quan hệ.

Không rút dương vật ngay sau khi xuất tinh

Sau khi đạt cực khoái và phóng tinh dương vật sẽ mềm và thu nhỏ lại. Tại thời điểm này, bạn cần rút dương vật ra khỏi âm đạo ngay để tránh tình trạng bao cao su bị tuột bên trong âm đạo.

Quan hệ tình dục thô bạo

Việc quan hệ tình dục quá thô bạo cũng là nguyên nhân dẫn đến việc quan hệ bị tuột bao cao su. Quan hệ mạnh bạo làm tăng khả năng ma sát của dương vật vào thành tử cung kết hợp với dịch nhầy của âm đạo làm tăng khả năng bao cao su bị trơn tuột.

Sử dụng bao cao su không đúng cách

Nếu bạn đeo bao cao su không đúng chiều cũng như không vuốt kéo bao cao su để che phủ toàn bộ dương vật sẽ rất dễ khiến bao cao su bị trơn tuột. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý vuốt hết không khí còn tồn đọng trong bao cao su ra ngoài trước khi sử dụng để giảm thiểu việc bị tuột bao cao su khi quan hệ.

Bao cao su bị tuột một nửa có mang thai không?

Tìm hiểu thêm: Dương vật ngắn có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

Bao cao su bị tuột một nửa có mang thai không

Bao cao su bị tuột có làm sao không?

Bao cao su giúp hạn chế mang thai ngoài ý muốn, giảm nguy cơ nhiễm các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tác dụng của bao cao su chỉ thực sự phát huy được tác dụng khi bao cao su được sử dụng đúng cách và không bị rách thủng.

Vậy bao cao su bị tuột một nửa có thai không? Nếu bao cao su bị tuột một nửa và có cách xử lý phù hợp sẽ làm giảm khả năng mang thai. Tuy nhiên trường hợp bao bị tuột hoàn toàn vào sâu bên trong âm đạo sẽ có nguy cơ thụ thai khá cao. Chính vì vậy việc tìm hiểu và các biện pháp nhằm khắc phục tình trạng bao cao su bị tuột là điều rất cần thiết.

Cách xử lý bao cao su bị tuột một nửa trong khi quan hệ

Cách xử lý khi bao cao su bị tuột một nửa

>>>>>Xem thêm: Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không?

Cách khắc phục tình trạng bao cao su bị tuột

Sự việc bao cao su bị tuột thường xảy ra trong hai trường hợp: Bao cao su bị tuột hoàn toàn vào bên trong âm đạo và bao cao su bị tuột một nửa.

Khắc phục tình trạng bao cao su bị tuột một nửa

Khi phát hiện bao cao su bị tuột bạn nên dừng quan hệ ngay lập tức để tránh đẩy “áo mưa” vào sâu trong âm đạo. Sau đó bạn cần nhanh chóng cầm và kéo bao ra bên ngoài.

Khi bao cao su bị tuột một nửa, có thể một lượng tinh trùng nhất định đã tiếp xúc với âm đạo. Lúc này, các bạn nữ nên đi tiểu và vệ sinh nhẹ nhàng vùng kín để loại bỏ tinh dịch ra ngoài. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý không nên thụt rửa sâu trong âm đạo vì rất có thể hành động ngày sẽ đẩy tinh dịch vào sâu bên trong hơn.

Để giảm thiểu tối đa khả năng thụ thai, các bạn nữ có thể uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong vòng 24 giờ và sau đó sử dụng que thử thai sau để chắc chắn không mang thai ngoài ý muốn. Nếu các bạn phát hiện mình đã có thai hãy đến gặp bác sĩ để có cách giải quyết phù hợp.

Xử lý khi bao cao su bị tuột trong âm đạo

Trường hợp bao cao su bị tuột hoàn toàn trong âm đạo rất khó để xử lý. Nếu miệng bao vẫn còn nằm bên ngoài bạn hãy nhẹ nhàng nắm và kéo bao ra khỏi âm đạo. Thế nhưng, nếu bao đã nằm hoàn toàn bên trong âm đạo bạn không nên lấy tay đưa vào bên trong để kéo ra. Hành động này sẽ vô tình làm bao cao su càng bị ấn sâu vào bên trong làm tăng khả năng thụ thai.

Trong trường hợp này bạn nên uống thuốc tránh thai để hạn chế nguy cơ mang thai ngoài ý muốn sau đó đến bác sĩ để giải quyết tình trạng này. Bạn cần đặc biệt lưu ý không dùng vật nhọn để lấy bao cao su ra khỏi âm đạo. Việc này vừa khiến bao càng bị tụt sâu bên trong và làm tăng khả năng viêm nhiễm vùng kín.

Trên đây là những chia sẻ của Kenshin về nguyên nhân và cách xử lý bao cao su bị tuột một nửa. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích để khắc phục tình trạng này.

Minh Thúy

Nguồn: Tổng hợp

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *